Tư vấn đầu tư Bất động sản

TƯ VẤN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN

SAKI GROUP tự hào là đơn vị môi giới và tư vấn đầu tư bất động sản uy tín và hiệu quả TOP đầu hiện nay. Chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc với các dự án bất động sản tại thị trường Việt Nam .

 

tu_van_dau_tu

Ban lãnh đạo và đội ngũ chuyên viên phân tích thị trường nhiều năm kinh nghiệm.

SAKI GROUP cam kết mang đến lợi ích lớn cho các nhóm khách hàng, từ các công ty tư nhân trong nước đến các tổ chức đầu tư nước ngoài muốn tìm kiếm kênh đầu tư tại Việt Nam.

Cùng với những kiến thức chuyên sâu, tác phong làm việc chuyên nghiệp và kinh nghiệm được đúc kết từ các giao dịch thành công trước đây, chúng tôi mang đến các chiến lược đầu tư hiệu quả nhất cho khách hàng nhằm tối ưu hóa tính khả thi cho các dự án.

 

THẾ MẠNH CỦA CHÚNG TÔI

 1. Vị thế đã được khẳng định

Mối quan hệ tốt đẹp với nhiều đối tác: 

SAKI Group, với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực BĐS và xúc tiến đầu tư. Các nhân viên đều có mối quan hệ sâu rộng với người mua tiềm năng và có khả năng tận dụng triệt để các cơ hội đầu tư để mang lại lợi ích cho khách hàng. Các mối quan hệ đặc biệt và kiến thức chuyên sâu về nhà đầu tư sẽ giúp tăng khả năng tiếp cận các cơ hội đầu tư của khách hàng cũng như hỗ trợ tốt nhất cho quá trình đàm phán diễn ra tốt đẹp và đạt được kết quả tốt nhất.

Đối tác giao dịch đáng tin cậy: 

SAKI Group tự hào cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi luôn chuẩn bị các chiến lược mạnh nhất mà chúng tôi tin tưởng sẽ thu hút sự chú ý của công chúng nhằm giúp nhà đầu tư đạt được mục tiêu lợi nhuận trên thị trường.

 1. Chất lượng dịch vụ hoàn hảo

Dịch vụ cá nhân: Chúng tôi đảm bảo khách hàng có thể trải nghiệm dịch vụ khách hàng cá nhân tốt nhất trong từng khâu liên hệ với nhân viên, bảo đảm nhân viên có kiến thức chuyên sâu về từng loại tài sản chuyên biệt và chịu  trách nhiệm hoàn toàn trong việc đảm bảo chất lượng, sự đồng nhất và liên tục trong thực hiện dịch vụ.

Tốc độ kế nối thị trường nhanh chóng: SAKI GROUP sử dụng công nghệ và đường truyền internet hiện đại nhất để đẩy nhanh thời gian giao dịch, và cho phép chúng tôi nhanh chóng chuyển kết quả tài chính đến khách hàng.

Báo cáo nghiên cứu thị trường chất lượng vượt trội: SAKI GROUP sở hữu một cơ sở dữ liệu thị trường toàn diện và chuyên sâu nhất. Được trang bị với các công cụ phân tích mạnh mẽ nhất, SAKI GROUP có thể đánh giá các rủi ro của danh mục đầu tư, dự đoán các cơ hội đầu tư từ thị trường và giúp khách hàng đưa ra lựa chọn trên cơ sở tham khảo đầy đủ thông tin hiện có.

Cam kết bảo mật thông tin: SAKI GROUP tôn trọng quyền bảo mật thông tin của khách hàng. Chúng tôi đảm bảo rằng các hoạt động của chúng tôi thực hiện thay mặt cho khách hàng và các dự án đều đảm bảo tính thận trọng và bảo mật.

 1. Lịch sử giao dịch

SAKI Group đã thực hiện các giao dịch liên quan đến các tài sản tiêu biểu tại nhiều thị trường ở Hồ Chí Minh và cac Tỉnh phía Nam, giúp các nhà đầu tư tiếp cận nguồn vốn dễ dàng hơn, cập nhật kiến thức thị trường tốt hơn, và mang đến kết quả tốt hơn cho nhà đầu tư

 

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

 1. Phân khúc

Chúng tôi mang đến dịch vụ tiếp thị môi giới đầu tư và chuyển nhượng cho đất dự án và các dự án bất động sản khác tại các thành phố trọng điểm tại Việt Nam. Các loại tài sản chúng tôi tư vấn bao gồm:

 1. Đất dự án
 2. Văn phòng
 3. Căn hộ dịch vụ, căn hộ để bán
 4. Nhà xưởng, nhà kho, nhà máy và các khu công nghiệp
 5. Sàn thương mại
 6. Khách sạn và dự án bất động sản nghỉ dưỡng
 7. Sân goft
 8. Các giao dịch liên doanh, liên kết
 9. Đặc biệt là các dự án khu Công nghiệp

 

 1. Phạm vi công việc  

Dịch vụ Tư vấn của SAKI GROUP sẽ nỗ lực tối đa để mang đến các dịch vụ (đề cập sau đây) một cách hiệu quả, khẩn trương và chuyên nghiệp nhất, tìm kiếm cơ hội đầu tư phù hợp điều kiện thực tế của thị trường và nguyện vọng của khách hàng, thông qua đó đạt hiệu quả đầu tư tốt nhất cho khách hàng:

 1. Tiến hành các chiến lược và thực hiện chiến dịch tiếp thị để đạt được giá chào bán tốt nhất có thể.
 2. Chuẩn bị tài liệu tiếp thị bao gồm chi tiết về tài sản, bản chào và bản cung cấp thông tin (nếu cần thiết) cho Khách hàng xem xét và thông qua. 
 3. Báo cáo kịp thời sự quan tâm và bản chất của vấn đề được thể hiện bởi các bên thứ ba có liên quan đến giao dịch.
 4. Chủ động tiếp thị dự án đến cơ sở dữ liệu khách hàng và nhà đầu tư rộng khắp của Akira Group, bao gồm cả nhà đầu tư nội địa và quốc tế.
 5. Triển khai thực hiện việc liên lạc trực tiếp qua mail và thảo luận cá nhân.
 6. Tiếp thị dự án đến người mua tiềm năng, thực hiện các buổi giới thiệu/ xem xét địa điểm và thương lượng. 
 7. Tư vấn và thảo luận với Khách hàng trong việc lựa chọn các lời chào trong trường hợp Khách hàng đề nghị, tạo cơ sở cho việc hỗ trợ đàm phán với người mua tiềm năng.         
 8. Liên lạc với các luật sư được chỉ định của Khách hàng trong các cuộc đàm phán về hợp đồng mua bán, trong trường hợp Khách hàng đề nghị.

 

 

Đọc thêm
BẠN CẦN TƯ VẤN?
Họ tên
Email
Số điện thoại
Nội dung
 
Bài viết liên quan

Chưa cập nhật

Thông tin liên hệ

TRỤ SỞ

Địa chỉ: 34 Đường 45, Phường 6, Quận 4, Tp. HCM

CHI NHÁNH HÀ NỘI

Địa chỉ: Tòa N3A, 58 Lê Văn Lương, Nhân Chính, Thanh Xuân, Tp Hà Nội

Hotline: 0876.51 39 39

 

Hỗ trợ khách hàng

》 CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

》 CHÍNH SÁCH HỢP TÁC

》 DỊCH VỤ HỖ TRỢ

》 TIN TỨC SỰ KIỆN

Copyright © 2022 SAKI Group